In stock

Thiết bị chống sét lan truyền AC 2P FEEO

350,000

Danh mục:
                 

Tư vấn - Đặt hàng

0934 033 083

Thời gian mở cửa

8h - 17h hàng ngày

Giao hàng - Bảo hành

24H thần tốc

Uy tín lâu năm

Thương hiệu nổi tiếng

Share

Thiết bị chống sét lan truyền AC 2P FEEO được sản xuất ra với mục đích nhằm hạn chế các rủi ro về điện xảy ra cho người sử dụng. Đặc biệt với các hệ thống điện năng lượng mặt trời thì việc đảm bảo an toàn cần nên chú trọng hơn lượng điện lưu trữ và sản sinh cao hơn các hệ thống bình thường. Chống sét AC 2P của Feeo được sử dụng mức điện áp hoạt động tối đa là 275V, có chất lượng và độ bền cao hiệu quả khi sử dụng cho các hệ thống như nhà ở hoặc điện mặt trời. Phù hợp sử dụng cho các hệ thống như TN-S, TN-C-S, TT, IT,.. có mức tần suất là 50/60Hz và dưới 380V. Đảm bảo  uy tín hiệu quả trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn dòng sản phẩm này để sử dụng cho hệ thống điện của mình.

Đặc điểm thiết bị chống sét AC FEEO 2P:

  • Có khả năng đáp ứng các mục đích bảo vệ hiệu quả chống sét cao cấp. Được sử dụng chip với chất liệu oxit sắt giúp tăng khả năng bảo vệ và thời gian sử dụng sản phẩm.
  • Có chuẩn lắp đặt là 35mm thuận lợi cho việc thay thế nhanh và tiện lợi hơn
  • Thiết kế theo tiêu chuẩn IEC61643-1, GB18802.1
  • Có chỉ báo màu sắc giúp phân biệt tình trạng của sản phẩm từ đó thay thế những cái mới (xanh: bình thường, đỏ: bất thường)
  • Được làm bằng vật liệu chống cháy, cứng cáp tăng thời gian sử dụng của sản phẩm ngoài môi trường.
  • Có khả năng phản hồi nhanh hạn chế sự ảnh hưởng của nguồn điện đến các thiết bị điện từ đáng sử dụng.

Thông số sản phẩm:

SPD AC 2P 275VAC
Thương hiệu FEEO
Cực 2P
Chuẩn bảo vệ Loại II
Điện áp hoạt động tối đa (Uc) 275V
Cấp độ bảo vệ điện áp (Up) ≤1kV
Dòng xả định mức 20kA
Dòng xả tối đa 40kA
Thời gian phản hồi 25ns
Tiêu chuẩn IEC61643-1, GB18802-1
Nhiệt độ làm việc -40 ℃ ~ + 85 ℃
Đường kính dây dẫn tối đa 35 mm²
Đường kính dây dẫn khuyên dùng 16 mm² ~ 25 mm²

Brand

FEEO

logo feeoFEEO là một thương hiệu cung cấp các thiết bị năng lượng mặt trời khác nổi tiếng trong nhiều năm qua. Với các dòng sản phẩm: Cầu dao năng lượng mặt trời AC, CB DC, SPD chống sét, MCCB, Hộp chống thấm, đầu nối MC4... Một trong những lo lắng lớn nhất khi khách hàng mua hàng từ một nhà cung cấp mới, đặc biệt là lần đầu tiên mua sẽ phân vân là liệu sản phẩm có được uy tín không, chất lượng có tốt không? thì hãng FEEO này sẽ đáp ứng được những lo lắng đó. Vì các sản phẩm của Feeo đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt: đều thông qua tiêu chuẩn nghiêm ngặt về nguyên liệu và sẽ tiến hành kiểm tra hơn 6 lần trong quá trình sản xuất hàng loạt, bao gồm cả người giám sát và kiểm tra máy móc. Giấy chứng nhận: Các sản phẩm & Công ty của FEEO đã vượt qua bài kiểm tra CCC, CE, ROHS, TUV. Pinmattroi.org là chuyên trang bán sỉ và lẻ các mẫu CB, MCCB, chống sét của hãng FEEO với giá tốt, cung ứng số lượng lớn trên thị trường, hàng có sẵn kho đều luôn đáp ưng cho khách hàng khi cần. Liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết bị chống sét lan truyền AC 2P FEEO”