AE SOLAR

logo ae solarAE Solar GmbH được thành lập bởi Tiến sĩ Alexander Maier và các anh trai của ông là Waldemar Maier và Victor Maier tại Königsbrunn ở Đức. Đây là một trong những thương hiệu đi đầu trong ngành năng lượng tái tạo, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ năng lượng mới chất lượng cao từ năm 2003.

Được thúc đẩy bởi những đổi mới cả trong công nghệ và chiến lược thương hiệu hiệu quả, AE Solar liên tục mở rộng chuỗi ngành ở thượng nguồn và thực hiện thành công các dự án hạ nguồn. Thương hiệu AE Solar đã được đánh giá cao trong các mô-đun quang điện chất lượng cao, hiệu suất cao và chuyên đổi mới, ứng dụng và phát triển hệ thống PV.

AE Solar tập trung vào sản xuất các mô-đun quang điện và chỉ chọn những vật liệu và linh kiện chất lượng cao nhất, song song đó là sử dụng dây chuyền sản xuất tự động hàng đầu thế giới cho phép cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Các kỹ sư người Đức tham gia giám sát quá trình sản xuất, thử nghiệm và đảm bảo mỗi mô-đun, từ hàn đến đóng gói, đáp ứng các tiêu chuẩn thế giới cao nhất.

Các mô-đun của AE Solar được quốc tế công nhận và chứng nhận. Nhờ vậy mà thương hiệu này đã được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và hiệu suất, đưa thương hiệu đứng vững trong nhiều năm qua.

Lựa chọn tấm pin AE Solar chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng vì luôn đảm bảo năng suất cao và có thể thu ánh nắng mặt trời tốt trong những điều kiện thời tiết ít nắng, nhiều mây.

AE Solar sản xuất các tấm pin mặt trời chất lượng hàng đầu cho người tiêu dùng trong nước và toàn cầu. Hiệu suất của các tấm pin mặt trời của nó là hơn 19% và có thể hoạt động ở bất kỳ nơi nào có ánh sáng mặt trời. Họ cũng đã phát triển chất lượng bằng cách tuân theo quy trình sản xuất chất lượng và rất dễ lắp đặt trên bất kỳ mái nhà nào.

Với các lợi thế về công nghệ kĩ thuật, uy tín về một thương hiệu lâu đời của Đức, lợi thế cạnh tranh về giá, thì dòng Pin AE Solar là lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho bạn khi lựa chọn pin để lắp đặt.

Giữa 1 thị trường với quá nhiều hãng pin, có chút “nhiễu” như hiện nay với có đến hàng loạt các thương hiệu khác nhau thì AE Solar là một lựa chọn mà bạn có thể an tâm tin tưởng vì sự uy tín của nó gầy dựng. Chỉ 2 chữ “uy tín” mới có thể giúp người tiêu dùng an tâm lựa chọn, uy tín về thương hiệu, uy tín của chúng tôi mang đến cho bạn. Pinmattroi.org với nhiều năm kinh nghiệm, không những là đơn vị phân phối tấm pin hàng đầu hiện nay mà còn là đơn vị lắp đặt có thâm niên với hàng trăm án lớn nhỏ, chúng tôi có thể xem xét và đánh giá được dòng pin nào tốt để cũng ứng ra thị trường, mang đến thị trường những dòng sản phẩm tốt nhất, chất lượng.

Nếu bạn muốn mua sỉ hay số lượng lớn đến vài conterner, chúng tôi đều cung ứng đầy đủ cho quý khách hàng. Gọi ngay cho chúng tôi để có báo giá tốt nhất: 0934 033 083