Tấm pin Mini

Pin năng lượng mặt trời mini là một trong những sản phẩm hữu ích để thay thế một số nguồn điện di động trong các trường hợp cần thiết như sử dụng cho các tàu thuyền bè về đêm, các hoạt động du lịch, nguồn điện sạc ắc quy, các thiết bị điện di động,… đem đến hiệu quả tối ưu với một mức giá vô cùng hợp lý. Tấm pin cỡ nhỏ với công suất nhỏ thường chỉ sử dụng cho việc cấp điện cho một số thiết bị nhất định và có công suất tiêu thụ ít. Giống như một số tấm pin năng lượng mặt trời thông thường, tấm pin mini cũng có đầy đủ các cell pin và các chi tiết khác nhưng ở kích thước nhỏ. Điện áp thường thấy khoảng 12V và có thể thu được khoảng 36-60W/ ngày cung cấp hiệu quả tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Là một trong những giải pháp tối ưu và được nhiều người hướng đến sử dụng hiện nay khi các mặt lợi ích của sản phẩm mang lại ngày càng lớn và hiệu quả hơn.

Ưu điểm pin năng lượng mặt trời mini:

Với kích thước nhỏ gọn, tấm pin năng lượng mặt trời mini có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu và cung cấp một nguồn năng lượng hoạt động từ ánh sáng hấp thụ được nhờ mặt trời.

Hiệu quả sử dụng cao, kể cả trong môi trường ánh sáng yếu vẫn đảm bảo được hiệu suất tốt hạn chế tối đa các vấn đề an toàn về điện hoạt động độc lập và tự động theo chuẩn chất lượng như  UL, IEC, CE, ETL, PV Cycle, BBA, MCS và Safety class.

Đáp ứng các nhu cầu sử dụng một cách hiệu quả và liên tục có tuổi thọ hoạt động lên tới 30 năm đem đến lợi ích về mặt lâu dài và tiết kiệm lâu dài cho khách hàng.

Có giá thành khá hợp lý và cạnh tranh mang lại lợi ích cho người sử dụng nhờ sự phát triển và cải tiến của ngành năng lượng điện trong những năm gần đây.

Tiêu chí lựa chọn một tấm pin năng lượng mặt trời cỡ nhỏ tốt.

Loại pin mono đơn tinh thể có hiệu suất chuyển đổi cao hơn poly đa tinh thể thông thường nhưng cũng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm nên khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Hiệu suất thường được thể hiện dưới dạng tỷ lệ phần trăm. Hiệu suất cao hơn có nghĩa là tấm có thể nặng hơn và chiếm ít không gian hơn, nhưng vẫn có đầu ra chắc chắn. Hãy chắc chắn rằng bạn nhận được một tấm pin mặt trời tối đa hóa công suất của nó trong khi không chiếm quá nhiều không gian.

Thông thường, công suất cao hơn có nghĩa là xếp hạng hiệu quả tốt hơn, nhưng cũng có giá cao hơn. Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể mua tấm pin có công suất thấp hơn, xem nó hoạt động như thế nào đối với bạn và mua bảng thứ hai nếu cần, thay vì mua loại có công suất rất cao ngay từ đầu.

Một tấm pin nhỏ nên là một khoản đầu tư, vì vậy nếu giá nghe có vẻ quá tốt so với sự thật thì nó có thể thiếu chất lượng. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng tấm pin mặt trời được làm bằng vật liệu chống nước chất lượng cao để tránh bị hư hại dưới trời mưa.

Trọng lượng liên quan rất nhiều đến loại hình du lịch và nơi sẽ đặt tấm pin. Nếu sử dụng trong việc đi bộ đường dài, bạn nên tìm kiếm các tấm pin mặt trời nhỏ nhất mà bạn có thể tìm thấy để không bị hạn chế về vấn đề trọng lượng.

Liên hệ với chúng tôi để mua với giá tốt nhất: 0934 033 083 – 0909 63 60 11