Phụ Kiện Pin Mặt Trời

Đối với một hệ thống điện mặt trời thì phụ kiện là một bộ phận quan trọng và không thể thiếu, các linh kiện này sẽ được sử dụng với nhiều mục đích và chức năng khác nhau giúp cho hệ thống hoạt động một cách hiệu quả, thẩm mỹ và an toàn hơn. Trong hệ thống, các phụ kiện pin mặt trời chiếm khoảng 10-15% tổng chi phí và được sử dụng hiệu quả trong hàng năm trời giúp đem lại nhiều giá trị cho chủ đầu tư.

Với các phụ kiện lắp đặt thường được sử dụng cho hệ thống như: dây điện, CB điện, tủ điện, đầu nối MC4,… và các phụ kiện cố định khác như: khung, giá đỡ, kẹp pin,… thì đều nên lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt đảm bảo đáp ứng được các đặc tính hoạt động của hệ thống năng lượng mặt trời như môi trường khắc nghiệt và thời gian dài.

Với kinh nghiệm nhiều năm liền lắp đặt các hệ thống năng lượng mặt trời trên toàn quốc, chúng tôi luôn tư vấn lựa chọn cho khách hàng những sản phẩm, linh kiện cho chất lượng tốt với giá cả hợp lí đảm bảo bền bỉ trong quá trình hoạt động lâu dài. Pinmattroi.org hiện nay là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp pin mặt trời, bên cạnh đó các phụ kiện điện mặt trời cao cấp cho các dự án hiện nay.

Các phụ kiện lắp điện năng lượng mặt trời đều có chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ từ những thương hiệu lớn có quy trình sản xuất nghiêm ngặt nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cho hệ thống điện mặt trời của mình. Ngoài ra, các phụ kiện nhôm đều được mạ anodize hóa giúp tăng tuổi thọ sử dụng lên đến hơn 25 năm. Đặc biệt, chúng tôi có chính sách giá khá hấp dẫn cho những đại lý lấy sỉ hoặc những chủ đầu tư công trình lớn đảm bảo cung cấp sản phẩm đúng chất lượng và số lượng cho khách hàng.

Bạn là đơn vị lắp đặt hay cá nhân muốn mua sỉ lẻ các phụ kiện, vật tư lắp đặt pin năng lượng mặt trời. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất: 0909 63 60 11