CANADIAN SOLAR

logo canadian solarCanadian solar một trong những nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới, với sự hiện diện ngày càng tăng của người Úc. Họ có 4 nhà kho trên khắp nước Úc và cung cấp năng lượng cho khoảng 172.000 hộ gia đình mỗi năm. Vào tháng 3 năm 2020, nhóm nghiên cứu và phát triển năng lượng mặt trời của Canada đã sản xuất một pin mặt trời silicon đa tinh thể loại n đã thử nghiệm với hiệu suất kỷ lục thế giới 23,81%. Hiện tại, pin mặt trời dùng cho dân dụng hiệu quả nhất trên thế giới là 22,6%, tích lũy hơn 46GW module cho hàng nghìn khách hàng tại hơn 150 quốc gia, đủ để đáp ứng nhu cầu năng lượng xanh, sạch của khoảng 10 triệu hộ gia đình. Các mô-đun và giải pháp hệ thống kết hợp chất lượng vượt trội với cấu trúc chi phí dẫn đầu thị trường. Và các dự án điện mặt trời luôn đạt được giá trị sản xuất và lợi tức đầu tư cao nhất.

Hiệu năng, đặc điểm

Phát triển mạnh về R&D có được những thành tựu về hiệu suất như đạt kỷ lục thế giới mới về hiệu suất tế bào đa nhân 23,81% được chứng nhận bởi Fraunhofer ISFH, công suất mô-đun Bifacial lên đến 760 W, công suất mô-đun single facial lên đến 590 W, 515 nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm trong bộ phận R&D.

Các dòng sản phẩm pin Canadian solar:

BiHiKu Series: Chủ yếu áp dụng trong thị trường quy mô tiện ích hoặc các dự án thương mại mặt đất quy mô lớn. Các tấm kính sinh học này cho phép ánh sáng được hấp thụ từ trên cùng và dưới cùng của tấm nền, tăng hiệu suất năng lượng lên đến 30%. Những tấm pin này có công suất lên đến 585W và chiều dài lên đến 2,4m, kích thước và công suất lớn hơn đáng kể so với tấm pin mặt trời dân dụng thông thường.

Canadian Solar cung cấp một loạt các mô-đun watt cao tận dụng lợi thế của một số công nghệ tập trung vào hiệu quả. Những yếu tố này và sự chú ý đến chất lượng góp phần làm giảm chi phí khởi động và thời gian ROI ngắn hơn.

Hiku Series: Các tấm pin HiKu Canadian thường xuyên được sử dụng trong các dự án thương mại trên mái nhà vì chúng mang lại hiệu quả mô-đun lớn với mức giá tiết kiệm. Những tấm nền này thường được nhìn thấy ở mức 330W ở mức giá hiệu quả nhất về chi phí của chúng, nhưng các mô-đun trong loạt sản phẩm này có thể lên đến 600W. Mô-đun đã được thiết kế để lắp đặt dễ dàng và hiệu quả trên các mái nhà và là một lựa chọn phổ biến của các nhà lắp đặt dân dụng và thương mại Úc.

All Black Series: Dòng sản phẩm tạo nên sức hút thẩm mỹ với khung màu đen và mặt sau màu đen. Những tấm này được thiết kế cho các ngôi nhà dân dụng và mang lại một kiểu dáng đẹp. Bất chấp màu tối của các tấm pin, các mô-đun của Canadian Solar vẫn hoạt động tốt trong điều kiện nóng với hệ số nhiệt độ thấp (Pmax) là -0,36% / °C.

Bảo hành

Tấm pin Canadian Solar mua của chúng tôi đi kèm với sản phẩm 12 năm và bảo hành hiệu suất 25 năm. Bảo hành sản phẩm 12 năm đảm bảo rằng mô-đun không có khuyết tật về cả thiết bị và tay nghề có thể ảnh hưởng đến chức năng theo các tiêu chuẩn lắp đặt thông thường. Đây là tiêu chuẩn cho ngành năng lượng mặt trời. Bảo hành hiệu suất 25 năm đảm bảo rằng lượng điện suy giảm trong khoảng thời gian từ 2-25 năm sẽ không quá 0,7% và đến cuối năm 25, sản lượng điện thực tế sẽ không ít hơn 80,7% sản lượng thu được của mô-đun.

Các giải thưởng tiêu biểu của thương hiệu này

  • Nhà sản xuất có khả năng ngân hàng hàng đầu được xếp hạng bởi BloombergNEF vào năm 2020
  • Công ty năng lượng mặt trời cấp 1 theo BloombergNEF 2017-2020

Pinmatroi.org là nhà cung cấp sỉ và lẻ tấm pin của thương hiệu Canadian chính hãng với giá tốt, hàng về thường xuyên để cung ứng cho khách hàng.