Dây cáp điện solar

Việc sử dụng nguồn năng lượng mặt trời đã là một phần thiết yếu của năng lượng tái tạo trong nhiều năm nay. Nó đóng góp mạnh mẽ vào quá trình quay vòng năng lượng để giải quyết thành công những thách thức do biến đổi khí hậu đặt ra. Quang điện được sử dụng rộng rãi, từ các hệ thống quy mô lớn đến các hệ thống cho các hộ gia đình.

Các hệ thống PV hiện đại tạo ra sản lượng cao hơn đáng kể so với một vài năm trước đây. Điện áp hệ thống cao đòi hỏi nhiều đường dây và thành phần tốt hơn. Một hệ thống điện mặt trời thường hoạt động từ 20 năm trở lên. Do đó, dây cáp điện phải được làm bằng vật liệu bền và chất lượng cao vì chúng thường xuyên tiếp xúc với gió và thời tiết. Vì vậy, để có hiệu suất đáng tin cậy, các thành phần của chúng phải đặc biệt chống chịu nhiệt, gió và sương giá.

Dây cáp điện Solar là cáp kết nối được sử dụng chuyên dụng trong sản xuất điện mặt trời. Cáp năng lượng mặt trời kết nối các tấm pin năng lượng mặt trời và các thành phần điện khác của hệ thống quang điện. Cáp được thiết kế để chống tia cực tím và chống thời tiết. Nó có thể được sử dụng trong một phạm vi nhiệt độ lớn, yêu cầu tính cơ học cao vì thường được đặt ngoài trời.

Cáp được làm bằng cách điện và lớp phủ liên kết chéo chùm tia điện tử; khả năng chống nóng, lạnh, dầu, mài mòn, ozon, tia cực tím và thời tiết cao; với phản ứng được cải thiện trong trường hợp hỏa hoạn. khói thấp, không chứa halogen, không có ngọn lửa, chống cháy; linh hoạt, dễ bóc tách, yêu cầu không gian rất thấp, độ bền cao.

Để khai thác hết tiềm năng cung cấp năng lượng, Cho dù là lắp đặt cho hộ gia đình hay doanh nghiệp, các dự án quy nhỏ hay lớn, dây cáp điện cũng là một phần quan trọng trong việc mang đến giá trị về hiệu quả, vì vậy bạn phải đảm bảo chọn những loại dây cáp tốt và uy tín trên thị trường.

Hiểu được vấn đề đó, chúng tôi đã tìm hiểu và nhập khẩu sản phẩm từ thương hiệu chính hãng, uy tín được thiết kế chuyên dụng kết nối trong sản xuất điện mặt trời. Đó là dây cáp điện từ 2 hãng uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay là LeaderPN-Tech

Pinmattroi.org chuyên trang chuyên cung cấp sỉ và lẻ, số lượng lớn dòng cáp điện Solar của PNTECH, LEADER vơi 2 loại 4mm2 & 6mm2 với nhiều loại cuộn: 100m, 200m, 500m, 1000m.. với giá tốt nhất thị trường.

Những loại cáp điện này chuyên dụng để sử dụng lâu dài cho lắp đăt hệ thống điện mặt trời ngoài trời, trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Chúng được thiết kế và thử nghiệm để hoạt động ở nhiệt độ cao với thời gian sử dụng dự kiến là 30 năm trong điều kiện sử dụng bình thường, đều đạt các chứng chỉ uy tín.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại phụ kiện lắp đặt điện mặt trời như tấm pin, Inverter, MC4, tủ điện, ray, kẹp pin, CB, chống sét…

Liên hệ với chúng tôi để mua sỉ & lẻ với giá tốt nhất: 0934 033 083 – 0909 636 011