Hết hàng

Mạch sạc pin năng lượng mặt trời LS 20A

Danh mục:
                 

Tư vấn - Đặt hàng

0934 033 083

Thời gian mở cửa

8h - 17h hàng ngày

Giao hàng - Bảo hành

24H thần tốc

Uy tín lâu năm

Thương hiệu nổi tiếng

Share

Thiết bị điều khiển sạc này được sử dụng nhiều nhất với dải công suất đến 20A ở 12V hoặc 24V được nhận tự động, nó phù hợp với kích thước hệ thống tối đa là 480W. Được trang bị với quy trình tiên tiến, đảm bảo tuổi thọ lâu hơn cho việc sử dụng và không cần bảo trì đặc biệt. Ngoài ra, việc kiểm soát xả chính xác thông qua hiệu chỉnh đặc tính tốc độ xả của pin. Điện áp cuối phóng điện là điểm kiểm soát được sửa đổi bởi đường cong tốc độ phóng điện, loại bỏ sự không chính xác của quá trình phóng điện quá mức kiểm soát điện áp thuần túy, phù hợp với các đặc tính vốn có của pin, với hiệu suất cao và đáng tin cậy.

Những đặc điểm và tính năng của bộ sạc năng lượng mặt trời LS 20A:

  • Bộ mạch sạc năng lượng mặt trời PWM LS 20A chức năng giảm tổn thất điện áp của mạch sạc gần một nửa so với mạch sạc sử dụng diode và hiệu quả sạc làm tăng thời gian tiêu thụ điện năng, giúp cho hệ thống có tuổi thọ lâu hơn, với khả năng bù nhiệt độ chính xác cao.
  • Màn hình lớn thông báo cho người dùng về tất cả các chế độ hoạt động với sự hỗ trợ của các ký hiệu. Trạng thái của điện tích được thể hiện trực quan dưới dạng một màn hình xe tăng. Dữ liệu như điện áp, dòng điện và trạng thái sạc cũng có thể được hiển thị kỹ thuật số dưới dạng các số liệu trên màn hình.
  • Quá trình sạc thông minh đã được tối ưu hóa để có tuổi thọ pin dài và cải thiện hiệu suất hệ thống
  • Có thể tự động quản lý hoạt động của tấm pin và ắc quy trong hệ thống điện
  • Nó dễ dàng thiết lập và vận hành, kèm theo đó là một màn hình hiển thị rõ ràng trạng thái và dữ liệu, nó có thể được chuyển đổi chế độ và cấu hình thông số thuận tiện, phù hợp ứng dụng cho gia đình, công nghiệp, thương mại,…
  • Bảo vệ dòng điện ngược kép, sinh nhiệt thấp. Khi hoạt động, tốt hơn hết bạn nên che chắn để chúng tản nhiệt tốt hơn, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc nơi ẩm ướt.
  • Khối đầu cuối bằng đồng nguyên chất, chức năng dẫn điện mạnh, Màn hình LCD lớn cho cái nhìn rõ ràng hơn, Bo mạch PCB dày
  • Bảo vệ quá tải, quá tải, quá tải, ngắn mạch, phân cực ngược…
  • 2 cổng USB đầu ra sử dụng cho cho các ứng dụng cần thiết như sạc pin…

Thông số chi tiết sản phẩm:

Mã sản phẩm LS 20A
Điện áp hệ thống 12/24V
Điện áp pin mặt trời tối đa 50VDC
Tự tiêu thụ ở trạng thái chờ ≤ 13mA
Dòng sạc tối đa 20A
Dòng xả tối đa 20A
Bảo vệ kết nối ngược đầu vào
Kiểu sạc PWM
Nhiệt độ hoạt động -20°C ~ +55°C
Cấp độ chống nước IP32
Kích thước 187 x 90 x 47 mm
Khối lượng 320g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mạch sạc pin năng lượng mặt trời LS 20A”