In stock

Tủ điện năng lượng mặt trời 6 Way (AP-6)

120,000

Danh mục:
                 

Tư vấn - Đặt hàng

0934 033 083

Thời gian mở cửa

8h - 17h hàng ngày

Giao hàng - Bảo hành

24H thần tốc

Uy tín lâu năm

Thương hiệu nổi tiếng

Share

Tủ điện năng lượng mặt trời 6 đường được tạo thành từ nhựa và có màu trắng, là một chứa MCB, CB. Hộp phân phối không chỉ đơn thuần là một vỏ bọc mà là một hệ thống tổng hợp, qua đó nguồn điện được phân phối đến các mạch điện khác nhau nhận từ một nguồn cung cấp. Chúng tôi giới thiệu dòng sản phẩm tủ điện nhỏ gọn, thanh lịch và tiết kiệm cùng với tính thẩm mỹ phù hợp cho các ứng dụng lắp điện năng lượng mặt trời cho gia đình.

Đặc điểm của loại tủ điện solar 6 đường:

  • CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI: Vỏ hộp phân phối điện được làm bằng nhựa cao cấp, hộp phân phối điện này rất bền và chắc chắn.
  • BÌA VẬN CHUYỂN: Nắp màu đen trong suốt, bạn có thể kiểm tra tình trạng dễ dàng mà không cần mở hộp, Chỉ cần đẩy nhẹ là có thể mở nắp dễ dàng
  • DỄ DÀNG LẮP ĐẶT: Tủ điện 6 way này có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng rất thuận tiện, chỉ cần một vài bước để gắn nó lên tường của bạn.
  • ỨNG DỤNG RỘNG RÃI: Hộp bảo vệ phân phối được sử dụng rộng rãi cho gia đình, khách sạn, cửa hàng và nhiều nơi khác, đặc biệt là đặt các hệ thống điện mặt trời nhỏ 3-5KW
  • Tủ điện này được thiết kế cho bộ ngắt mạch 6 công tắc, đảm bảo cung cấp điện của bạn được phân phối chính xác và an toàn, bảo vệ CB bên trong, tránh bụi bẩn, nước xâm nhập.

Thông số kỹ thuật

Model AP-6
Số đường 6 Way
Kích thước 200 * 218 * 96 mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ điện năng lượng mặt trời 6 Way (AP-6)”