Tủ điện Solar

Bạn muốn mua tủ điện về kinh doanh hay bạn là đơn vị lắp đặt muốn mua về để làm các dự án lắp đặt của mình, bạn muốn tìm những loại sản phẩm chất lượng, giá tốt?

Chúng tôi có thể đáp ứng được những nhu cầu đó của bạn!!!

Tủ điện dùng trong lắp đặt năng lượng mặt trời là thiết bị cần thiết và không thể thiếu, dùng để phân phối dòng điện cho toàn toàn hệ thống. Nó cũng là hộp chứa toàn bộ thiết bị CB, MCCB, chống sét cũng như đấu nối các thiết bị. Sản phẩm còn giúp cách ly toàn bộ các thiết bị đóng ngắt với con người trong lúc vận hành để đảm bảo an toàn.

Đặc điểm của các loại tủ điện Solar mà chúng tôi cung cấp:

  • Thiết kế mặt kính ở phía trước có thể nhìn thấy tình trạng các thiết bị bên trong một cách dễ dàng nhất.
  • Chất liệu nhựa chắc chắn đảm bảo độ bền cho sản phẩm vừa cứng cáp vừa bắt mắt.
  • Các lỗ bắt vít ở các vị trí góc vỏ tủ điện, bạn dễ dàng bắn vít hoặc siết vít, các vị trí đều có nút nhựa giúp che chắn và tạo độ kín cho tủ.
  • Vỏ được làm bằng nhựa chống chịu thời tiết cực tốt, tuy nhiên để các thiết bị trong tủ (CB, chống sét… ) khi lắp đặt bạn nên chú ý đặt tủ ở các vị trí tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào các thiết bị trong tủ.
  • Lắp đặt đơn giãn bằng cách bắn tắc kê lên tường, bắn vít lên khung giàn bạn đã có thể cố định tủ điện trong thời gian dài.
  • Dễ dàng lắp đặt, sử dụng, tính thẩm mỹ cao.

Đơn vị cung cấp tủ điện năng lượng mặt trời uy tín và giá tốt:

Chúng tôi là đơn vị cung cấp sỉ và lẻ uy tín sẽ giúp bạn có được chất lượng và mức giá tốt nhất, đặc biệt là khi mua số lượng lớn.

Chúng tôi là đơn vị chuyên lắp đặt và phân phối phụ kiện lắp đặt nên hiểu rõ, nắm bắt được những sản phẩm khách hàng cần, sản phẩm nào tốt…

Phân phối tất cả các mẫu tủ điện năng lượng mặt trời: 6 đường, 8 đường, 12 đường, 14 đường, 16 đường, 20 đường, 24 đường, 28 đường, 32 đường, 40 đường, 48 đường, 60 đường…cho các loại hệ thống nhỏ đến lớn.

Bạn có thể mua về tự lắp để phù hợp cho từng loại hệ thống của mình, dễ dàng cài đặt và sử dụng. Mang tính thẩm mỹ cao và giá trị cho hệ thống.

Hàng có sẵn kho số lượng lớn và nhập về liên tục đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt.