In stock

Chống sét AC 4P 20-40KA 385VAC SUNNOM

350,000

Danh mục:
                 

Tư vấn - Đặt hàng

0934 033 083

Thời gian mở cửa

8h - 17h hàng ngày

Giao hàng - Bảo hành

24H thần tốc

Uy tín lâu năm

Thương hiệu nổi tiếng

Share

Thiết bị chống sét AC 4P 20-40KA 385 VAC đến từ thương hiệu Sunnom sẽ giúp bạn đảm sự an toàn trong quá trình sử dụng vì chúng có khả năng bảo vệ một số linh kiện và mạch điện tránh bị hư hại khi nhận nguồn điện áp cao do sét gây ra trên các hệ thống điện năng lượng mặt trời. SPD AC 4P Sunnom được thiết kế theo tiêu chuẩn IEC và GB,  có khả năng giải phóng xung điện mạnh mẽ, mỗi dòng xả tối đa 10 ~ 80kA (8 / 20μs), phù hợp cho các hệ thống phân phối như TN-S,TN-C-S, TT, IT,… Ngoài ra, sản phẩm còn thiết kế theo rail tiêu chuẩn 35mm thuận lợi cho việc lắp đặt và thay thế dễ dàng tạo điệu kiện cho việc sử dụng sản phẩm được tốt hơn.

Đặc điểm thiết bị chống sét AC 20-40KA 385VAC SUNNOM:

  • Đáp ứng các tính năng bảo vệ sét cấp B, hoạt động ở điện áp định mức 220V (380V) và có công suất bảo vệ lên đến 2.0KV.
  • Có màn hình báo trạng thái của mỗi mô đun trong quá trình hoạt động (màu xanh: hoạt động bình thường, màu đỏ: cần thay thế)
  • Thời gian xử lý nhanh không gây ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử và mạch trong hệ thống.
  • Có khả năng cách điện tốt đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và bảo trì sản phẩm.
  • Đạt các tiêu chuẩn như: GB 18802.1 / IEC61643-1

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

Thương hiệu SUNNOM
Sản phẩm SPD SNSPD-40 4P
Số cực 4 cực
Điện áp AC tối đa Uc ~385VAC
Dòng phóng định mức In ~20KVA
Dòng phóng tối đa Imax ~40KVA
Điện áp dư Up < 2.0KV
Tiêu chuẩn GB 18802.1 / IEC61643-1

Brand

SUNNOM

SUNNOM là một thương hiệu khác phổ biến trên thị trường, luôn chú trọng sản xuất và kinh doanh hệ thống điều khiển và công nghiệp tự động, thiết bị điện thông minh dạng mô-đun như Cb, MCb, MCCB, thiệt bị chống sét và nhiều loại phụ kiện điện năng lượng khác,... Các sản phẩm của công ty đạt được các nhận CE, CB, IEC, TUV, ISI và chứng nhận CCC. Sản phẩm SUNNOM được sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp nổi tiếng trong nước và đã trở thành đối tác OEM của nhiều thương hiệu nổi tiếng quốc tế. Với mục tiêu hàng đầu là mang đến cho khách hàng cơ hội được sử dụng những sản phẩm chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn hàng hóa xuất khẩu, hãng này từng bước tạo điều kiện cho khách hàng được đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như quyền lợi của khách hàng khi sử dụng những sản phẩm trực tiếp nhập khẩu và phân phối. Pinmattroi.org là đơn vị chuyên phân phối các linh kiện, phụ kiện pin mặt trời trong đó đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm CB ACCB DC, MCCB, chống sét của hãng Sunnom, cung cấp sỉ và lẻ với giá tốt nhất thị trường.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chống sét AC 4P 20-40KA 385VAC SUNNOM”