In stock

Chống sét lan truyền AC 2P Sunnom

190,000

Danh mục:
                 

Tư vấn - Đặt hàng

0934 033 083

Thời gian mở cửa

8h - 17h hàng ngày

Giao hàng - Bảo hành

24H thần tốc

Uy tín lâu năm

Thương hiệu nổi tiếng

Share

Bộ chống sét lan truyền nguồn thứ cấp AC 2P Sunnom thuộc dòng SNSPD được thiết kế theo tiêu chuẩn IEC và GB. Các sản phẩm có khả năng giải phóng xung điện mạnh mẽ, mỗi dòng xả tối đa 10 ~ 80kA (8 / 20μs), áp dụng cho bảo vệ hệ thống phân phối điện áp thấp ở tất cả các cấp, theo các hệ thống phân phối khác nhau (TT / TN / IT) có thể lựa chọn nhiều loại kết hợp. Thiết bị sẽ là một thiết bị hoàn hảo bảo vệ hệ thống năng lượng mặt trời của bạn.

Đặc điểm của thiết bị chống sét lan truyền AC 2P Sunnom:

  • Thiết kế theo tiêu chuẩn rail 35mm thuận lợi cho việc thay thế và lắp đặt đơn giản và nhanh chóng. Phù hợp với nhiều hệ thống và khớp nối phổ biến hiện nay.
  • Có khả năng bảo vệ mạnh mẽ và thời gian xử lí nhanh đảm bảo không ảnh hưởng đến các thiết bị và các mạch trong hệ thốn.
  • Có màn hình báo màu sắc giúp nhận biết các mô đun hư hỏng cần thay thế.(xanh bình thường, đỏ cần thay thế)
  • Điện áp bảo vệ lên đến 2.0KV, có thể thay thế trong lúc hệ thống hoạt động mà không gây ảnh hưởng.
  • Dòng rò rỉ nhỏ, đáp ứng nhanh chóng điện áp dư ít hơn và có công suất xả cao.
  • Đạt các tiêu chuẩn như: GB 18802.1 / IEC61643-1

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

Thương hiệu SUNNOM
Sản phẩm SPD SNSPD-40 2P
Số cực 2 cực
Điện áp AC tối đa Uc ~385VAC
Dòng phóng định mức In ~20KVA
Dòng phóng tối đa Imax ~40KVA
Điện áp dư Up < 2.0KV

Brand

SUNNOM

SUNNOM là một thương hiệu khác phổ biến trên thị trường, luôn chú trọng sản xuất và kinh doanh hệ thống điều khiển và công nghiệp tự động, thiết bị điện thông minh dạng mô-đun như Cb, MCb, MCCB, thiệt bị chống sét và nhiều loại phụ kiện điện năng lượng khác,... Các sản phẩm của công ty đạt được các nhận CE, CB, IEC, TUV, ISI và chứng nhận CCC. Sản phẩm SUNNOM được sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp nổi tiếng trong nước và đã trở thành đối tác OEM của nhiều thương hiệu nổi tiếng quốc tế. Với mục tiêu hàng đầu là mang đến cho khách hàng cơ hội được sử dụng những sản phẩm chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn hàng hóa xuất khẩu, hãng này từng bước tạo điều kiện cho khách hàng được đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như quyền lợi của khách hàng khi sử dụng những sản phẩm trực tiếp nhập khẩu và phân phối. Pinmattroi.org là đơn vị chuyên phân phối các linh kiện, phụ kiện pin mặt trời trong đó đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm CB ACCB DC, MCCB, chống sét của hãng Sunnom, cung cấp sỉ và lẻ với giá tốt nhất thị trường.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chống sét lan truyền AC 2P Sunnom”