In stock

Chống sét DC 3P 1000V SUNNOM

350,000

Danh mục:
                 

Tư vấn - Đặt hàng

0934 033 083

Thời gian mở cửa

8h - 17h hàng ngày

Giao hàng - Bảo hành

24H thần tốc

Uy tín lâu năm

Thương hiệu nổi tiếng

Share

Thiết bị chống sét DC 3P 1000V của Sunnom được thiết kế theo tiêu chuẩn IEC 61643-1 về phòng tránh các rủi ro về điện hiệu quả. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho nhiều mục đích đặc biệt là ở những hệ thống năng lượng mặt trời nhằm đảm bảo dòng DC (1000V)  trong hệ thống không bị tăng áp đột ngột trong mọi trường hợp kể cả sét. Ngoài ra sản phẩm cũng được thiết kế để dễ dàng lắp đặt và thay thế, tiện lợi cho việc sử dụng trong các hộ dân cư, gia đình,… Sản phẩm chống sét DC 3P của SUNNOM là một trong những thương hiệu hay được sử dụng cho các hệ thống năng lượng mặt trời và mang được nhiều hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Đặc điểm chống sét DC 3P 1000V SUNNOM:

  • Bên ngoài sản phẩm được trang bị lớp vỏ cứng cáp có khả năng cách điện và cách nhiệt hiệu quả đảm bảo an toàn các vấn đề như cháy nổ xảy ra trong quá trình sử dụng.
  • Thời gian phản hồi nhanh được tính bằng nano giây đảm bảo hạn chế ảnh hưởng đến mạch và các thiết bị điện tử đang sử dụng trong trường hợp sự cố xảy ra
  • Có màn hình chỉ báo màu giúp nhận biết các mô đun hoạt động bình thường và cần thay thế trên sản phẩm
  • Thiết kế chuẩn rail 35mm tiện lợi cho việc thay thế và lắp đặt sản phẩm.
  • Có tuổi thọ sử dụng lâu dài hạn chế sự hao mòn tốt.
  • Công suất ngắt mạch mạnh mẽ lên đến 3.2KV bảo vệ hệ thống hoàn hảo

Thông số kỹ thuật chi tiết:

Chống sét DC 3P 1000V
Thương hiệu SUNNOM
Điện cực 3P
Điện áp Un 1000V
Điện áp Uc 1200VDC
Dòng phóng tối đa Imax 40kA
Dòng phóng định mức In 20kA
Cấp bảo vệ điện áp Up ≤ 3.2kV
Tiêu chuẩn IEC 61643-1
Kích thước 94 * 70 * 54mm

Brand

SUNNOM

SUNNOM là một thương hiệu khác phổ biến trên thị trường, luôn chú trọng sản xuất và kinh doanh hệ thống điều khiển và công nghiệp tự động, thiết bị điện thông minh dạng mô-đun như Cb, MCb, MCCB, thiệt bị chống sét và nhiều loại phụ kiện điện năng lượng khác,... Các sản phẩm của công ty đạt được các nhận CE, CB, IEC, TUV, ISI và chứng nhận CCC. Sản phẩm SUNNOM được sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp nổi tiếng trong nước và đã trở thành đối tác OEM của nhiều thương hiệu nổi tiếng quốc tế. Với mục tiêu hàng đầu là mang đến cho khách hàng cơ hội được sử dụng những sản phẩm chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn hàng hóa xuất khẩu, hãng này từng bước tạo điều kiện cho khách hàng được đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như quyền lợi của khách hàng khi sử dụng những sản phẩm trực tiếp nhập khẩu và phân phối. Pinmattroi.org là đơn vị chuyên phân phối các linh kiện, phụ kiện pin mặt trời trong đó đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm CB ACCB DC, MCCB, chống sét của hãng Sunnom, cung cấp sỉ và lẻ với giá tốt nhất thị trường.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chống sét DC 3P 1000V SUNNOM”