PN TECH

logo pntechNingbo PNTECH New Energy Co., Ltd là một doanh nghiệp sản xuất linh kiện điện mặt trời được thành lập vào năm 2011. Công ty thực hiện quản lý chất lượng một cách toàn diện theo yêu cầu của Hệ thống quản lý chất lượng GB / T19001-2016 / ISO9001: 2015. Cáp PV của hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn EN50618: 2014 và NB / T42073-2016.

Chất lượng sản phẩm hiệu quả và danh tiếng tốt, các sản phẩm của hãng PN TECH không chỉ bán hàng thành công ở Trung Quốc, và đã được xuất khẩu sang hơn 120 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm: Đức, Nhật Bản, Ý, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Ấn Độ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ả Rập Xê-út và các quốc gia khác, các sản phẩm đều được chào đón và khen ngợi.

Dây cáp năng lượng mặt trời PN Tech sản xuất được chứng nhận bởi TUV Rheinland, số chứng chỉ cáp quang điện: R50210391

Công ty có trên 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất dây cáp PV, có thể sản xuất 200.000 mét cáp PV mỗi ngày. Nhà máy không chỉ có 6 dây chuyền sản xuất cáp tốc độ cao, mà còn có thiết bị liên kết chiếu xạ điện tử, đây là thiết bị chủ chốt để kiểm soát chất lượng của cáp. Công nghệ tiên tiến của PN Tech đảm bảo sản xuất cáp Solar chất lượng cao.

Mục tiêu chính là bảo tồn môi trường thông qua việc tạo ra năng lượng sạch, bền vững và hiệu quả nhằm đảm bảo một “tương lai xanh” cho cả nhân loại. Hãng có trách nhiệm nâng cao nhận thức về năng lượng tái tạo và hỗ trợ các hộ gia đình và chủ doanh nghiệp hướng tới mục tiêu Xanh và giảm chi phí hoạt động của chúng.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, và được kiểm tra từng sản phẩm trước khi xuất xưởng, đạt các chứng nhận ISO9001, TUV, UL và CE.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại dây cáp điện năng lượng mặt trời chính hãng, trong đó tiên phong là dòng cáp solar PN Tech, điển hình là 2 loại cáp 4.0 và 6.0 được sử dụng phổ biến nhất trong lắp đặt các hệ thống điện mặt trời ở nước ta.

Chúng tôi phân phối sỉ và lẻ dây cáp điện solar của hãng PN-TECH tốt nhất thị trường, hàng nhập kho thường xuyên, đảm bảo cung ứng đầy đủ cho khách hàng khi cần.

Dây cáp năng lượng mặt trời PN Tech 4mm2 H1Z2Z2-K PV1-F 2