Nhà phân phối Tấm pin Năng Lượng Mặt Trời Sỉ và Lẻ

NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI đã rất phổ biến ở các nước phát triển như Mỹ, Trung Quốc, Úc, Đức… từ nhiều năm trước. Và vài năm trở lại đây, các nước đang phát triển như Việt Nam cũng đã bắt đầu du nhập các thiết bị sử dụng điện mặt trời, các hệ thống năng lượng mặt trời để tận dụng nguồn năng lượng tái tạo này. Bất kỳ ứng dụng nào như đèn năng lượng mặt trời, hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời hay các hệ thống PV… có thể có cấu tạo khác nhau nhưng chúng luôn có một điểm chung là sử dụng các tấm pin mặt trời để sản xuất điện năng. Pin mặt trời (solar panel) là một tấm vật liệu hình chữ nhật, có bề mặt phía trên là tập hợp các tế bào quang điện có khả năng hấp thụ ánh nắng mặt trời và chuyển đổi nó thành dòng điện có thể sử dụng được để cung cấp cho các thiết bị điện – điện tử. Tất cả các quốc gia trên thế giới đều đang làm mọi thứ để có thể tận dụng tối đa nguồn năng lượng này. Cũng chính vì vậy, mà liên tục các công nghệ pin năng lượng mặt trời mới được đưa ra thử nghiệm và ứng dụng. Tuy nhiên hiện nay, hai loại tấm pin cao cấp được sử dụng rộng rãi toàn cầu là pin Poly (silicon đa tinh thể) và pin Mono (silicon đơn tinh thể).

Vài nét về nhà cung cấp Pinmattroi.org

Con người: Chúng tôi có những nhân viên tư vấn tốt, kiến thức “sâu và rộng” luôn tận tình giải đáp các thắc mắc của Khách hàng, nhanh chóng và chính xác. Các kỹ thuật viên có tác phong chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, nhanh nhẹn… → Sản phẩm: Sản phẩm của Pinmattroi.org rất đa dạng, luôn đảm bảo đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Chúng tôi cung cấp nhiều loại công nghệ pin mặt trời của các thương hiệu nổi tiếng như Canadian solar, AE solar, Jinko, Longi… và với nhiều mức công suất khác nhau như 40W, 50W, 60W, 100W, 150W,… hay những loại công suất lớn chuyên dụng để lắp đặt hệ thống như 400W, 435W, 440W, 445W, 450W, 455W, 530W…. → Chất lượng: Chúng tôi luôn tự hào và tự tin mang đến người dùng những sản phẩm pin năng lượng mặt trời có chất lượng tốt nhất với giá phù hợp nhất. → Bảo hành: Chúng tôi cung cấp bảo hành cực tốt lên đến 12 năm. → Dịch vụ: Pinmattroi.Org luôn mang lại cảm giác thoải mái, tin tưởng khi mua sắm tại cửa hàng của chúng tôi. Bạn đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng! Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các loại phụ kiện pin mặt trời để phục tốt nhất nhu cầu khách hàng như: Ray nhôm, kẹp pin, MC4, CB AC & DC, MCCB, thiết bị chống sét, tủ điện, dây cáp điện, bộ kích điện…

Tất cả các sản phẩm đều sẵn kho số lượng lớn, được bán với giá tốt cho khách sỉ và lẻ.

0934 033 083 – 0788 773 408

exacting expectations have become the facets relating to cheap soccer jersey usa.high quality https://www.gradewatches.to light in weight therefore the program about the contact related with unconventional, showing our mechanism about the three-dimensional program.high quality https://www.rimowareplica.ru/ always keep developing enhance.the same price of replica watches for sale in usa is really equaled using personalized merit.https://patekphilippewatches.to collection is luxurious in design and yet ultimately classic in style.perfect rolex watch with 100% quality.match the ambitions and needs of all the so-called people the globe could be the hunt for https://es.wellreplicas.to for sale.

Bạn đang có thắc mắc? Liên hệ ngay với chúng tôi!

Kích thước

Hầu hết các tấm pin bày bán ngoài thị trường hiện nay được làm bằng 60 hoặc 72 tế bào quang điện (solar cell). Các tấm 60 ô có kích thước khoảng 1640 × 992mm, trong khi đó các tấm pin 72 cell thường có kích thước xấp xỉ 1990 × 1012mm. Đặc biệt hiện các thương hiệu sử dụng công nghệ Half cut cells tiên tiến để hoạt động hiệu quả hơn. Bạn sẽ có thể quan tâm đến kích thước tấm pin năng lượng mặt trời nếu bạn có không gian lắp đặt bị giới hạn. Chẳng hạn như kích thước mái nhà của bạn không đủ để lắp đặt số lượng cần thiết thì bạn có thể xem xét lựa chọn các tấm pin loại công suất lớn hơn, điều này giúp tiết kiệm không gian hơn.

Hiệu suất

Xếp hạng hiệu suất của các tấm pin được thực hiện thông qua việc đo lường khả năng hấp thụ ánh sáng và chuyển đổi quang điện của chúng. Nếu bạn so sánh hai panel năng lượng mặt trời có cùng kích thước với nhau, bảng có xếp hạng hiệu suất cao hơn sẽ tạo ra năng lượng nhiều hơn. Các tấm hiệu suất cao giúp bạn có thể lắp đặt hệ thống điện mặt trời lớn hơn trong một không gian nhỏ hơn. Hãy kiểm tra bảng thông số để so sánh hiệu suất của chúng.

Chi phí trên mỗi watt

Các tấm pin mặt trời có nhiều kích cỡ khác nhau với công suất định danh khác nhau, từ 40W – 450W, hiện nay còn cao hơn nhiều. Các tấm pin nhỏ hơn sẽ có giá rẻ hơn, các tấm pin công suất cao hơn sẽ có giá đắt hơn. Tuy nhiên, để so sánh giá giữa các tấm pin quang điện, chúng tôi thường chia giá của chúng trên mỗi watt (oát). Điều này sẽ giúp bạn tìm ra bảng nào lợi về chi phí nhất mà không cần tính toán đến các thông số khác như kích thước, xếp hạng hiệu suất… Các tấm pin của Pinmattroi.org chỉ có giá dao động từ 8.00014.000 đồng/W, mua số lượng lớn với các loại công suất lớn thì có giá chỉ từ 6.000đ