DEYE

Deye là một trong những thương hiệu cung cấp các loại Inverter (biến tần) năng lượng mặt trời hàng đầu về chất lượng trên thế giới. Hiện tại, Pinmattroi.org đang phân phối chủ yếu là các loại inverter hybrid năng lượng mặt trời của thương hiệu này.

Thông tin chi tiết về thương hiệu Deye

Ningbo Deye Inverter là nhà sản xuất biến tần PV chuyên nghiệp và cũng là nhà cung cấp các sản phẩm năng lượng mặt trời với thị phần khá lớn tại châu Á. Công ty được thành lập vào năm 2007 với vốn đăng ký 46 triệu USD, là một trong những doanh nghiệp công nghệ cao của Trung Quốc và là công ty con của Tập đoàn Deye. Nhà máy có diện tích hơn 15.000m² và thiết bị sản xuất và thử nghiệm hoàn chỉnh, Deye đã trở thành một công ty lớn trên thị trường biến tần năng lượng mặt trời toàn cầu.

Deye chuyên cung cấp các giải pháp hệ thống điện quang điện hoàn chỉnh, bao gồm các giải pháp nhà máy điện dân dụng và thương mại. Ngoài ra, Deye cung cấp thiết bị phù hợp cho từng ứng dụng: cho tất cả các loại mô-đun, cho kết nối lưới và lưới độc lập cũng như hệ thống biến tần hỗn hợp, cho hệ thống nhà nhỏ và hệ thống thương mại trong phạm vi Megawatt. Trong đó, công suất biến tần nối lưới PV từ 1.5-110kW, biến tần lai 3kW-12kW, và bộ chuyển đổi micro-inverter 300W-2000W.

Là một công ty theo định hướng công nghệ, Deye luôn cam kết nghiên cứu và phát triển các công nghệ tiên tiến mới để cung cấp các sản phẩm hiệu quả và đáng tin cậy. Ví dụ: Deye áp dụng cấu trúc liên kết ba cấp loại T và thuật toán SVPWM nâng cao để cải thiện hơn nữa hiệu suất chuyển đổi thêm 0,7% so với SPWM thông thường.

Giải pháp lưu trữ năng lượng với Inverter Hybrid DEYE:

Ngày nay, trên thị trường nước ta ngày càng nhiều hộ gia đình, các đơn vị, doanh nghiệp lắp đặt hệ thống lưu trữ và sử dụng phổ biến là dòng inverter hybrid của hãng Deye.

Deye Hybrid Inverter là một loại biến tần hiệu quả cao cho gia đình. Nó có thể hoạt động như một thiết bị độc lập hoặc có thể được kết nối với lưới điện gia đình của bạn. Không giống như các biến tần truyền thống, Deye Hybrid có thể xử lý cả nguồn AC và DC. Nó thân thiện với môi trường  giúp bạn chuyển đổi nguồn DC thành nguồn AC một cách dễ dàng và an toàn. Thiết kế nhỏ gọn của nó cho phép dễ dàng lắp đặt và tiện dụng.

Tối đa hóa năng lượng mặt trời tự tiêu thụ

Trong ngày, hệ thống PV tạo ra điện sẽ được cung cấp ban đầu cho các phụ tải. Sau đó, năng lượng dư thừa sẽ sạc pin thông qua biến tần Deye hybrid.

Cung cấp dự phòng cho các tải quan trọng

Có cổng đầu ra tải quan trọng độc lập và cổng lưới. Nó cho phép các phụ tải quan trọng như tủ lạnh, bộ định tuyến, đèn, máy tính và các thiết bị quan trọng khác có thể được cấp điện khi lưới điện gặp sự cố. Hệ thống có thể tự động chuyển sang chế độ sao lưu trong vòng 4 mili giây.

Giảm hóa đơn tiền điện

Nhờ có 6 khoảng thời gian để sạc và xả pin. Biến tần hybrid Deye cho phép người dùng sạc pin vào giờ thấp điểm và xả pin trong thời gian cao điểm.

Đơn vị phân phối inverter lưu trữ hãng Deye giá tốt nhất:

Dòng Inverter lưu trữ được tin dùng cho các dự án lưu trữ điện mặt trời cho các hộ gia đình hiện nay. Pinmattroi.org là chuyên trang phân phối dòng inverter Hybrid Deye chính hãng với đầy đủ công suất 1 pha 3kW / 3,6kW / 5kW / 6KW/ 8kW và 3 pha 8kW / 10kW / 12kW.

Liên hệ để được báo giá tốt nhất: 0934 033 083